DỊCH VỤ MARKETING

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING TẠI W39CD

Sự phát triển không ngừng của công nghệ và internet trong những năm gần đây, vừa là cơ hội những đồng thời cũng vừa là thách thức dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi nhanh để thích nghi với môi trường kinh doanh mới. Môi trường kinh doanh hoạt động và chuyển đổi không ngừng nghỉ mỗi ngày. Công nghệ và internet đã làm ảnh hưởng mạnh đến phương thức tiếp thị sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp.

Các dịch vụ tiếp thị số của chúng tôi được xây dựng và thiết kế, không ngừng sáng tạo đổi mới để mang về nguồn khách hàng dồi dào cho doanh nghiệp của bạn, góp phần tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và mang lại nguồn lợi nhuận hiệu quả nhất trên chi phí marketing mà doanh nghiệp chi trả.

SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Giúp bạn nhắm trúng đối tượng mục tiêu, tăng lượng truy cập vào website của doanh nghiệp bạn. Với những công cụ tìm kiếm phổ biến tại Việt Nam như: Google, Cốc Cốc, Yahoo, Ping,… Những từ khóa chuyển đổi cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn mang tăng được độ nhận diện thương hiệu và mang về lợi nhuận hiệu quả.

Social Marketing

Mạng xã hội đang ngày càng là nơi để khách hàng tìm kiếm và thực hiện hoạt động mua sản phẩm dịch vụ. Chính vì vậy, nếu tận dụng tốt và có kế hoạch chiến lược đầu tư marketing vào mạng xã hội chính là hướng đi không ngoan dành cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực social marketing tự tin hỗ trợ bạn tốt nhất để triển khai chiến lược marketing social hiệu quả và bài bản.

Quảng cáo PPC

Quảng cáo Pay-per-click là một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng của bạn. Tối ưu chiến dịch quảng cáo, đo lường đánh giá theo thời gian thực. Giúp doanh nghiệp của bạn đánh giá đúng nhu cầu và mục đích của khách hàng. Ngoài ra, những chiếc dịch re-marketing được xây dựng theo quy trình chiến lược sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệm.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP BẠN