W39CD LÀ AI?

Trung tâm báo chí truyền hình và Digital marketing W39CD

Công ty cổ phần W39CD được thành lập vào tháng 12 năm 2006, hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ truyền hình, nội dung số, truyền thông báo chí và cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến digital marketing toàn diện cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ 200+ nhân viên trực tiếp làm việc và tác nghiệp, chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển. Đến nay, W39CD đã khẳng định được vị thế của một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực số hóa truyền hình, truyền thông báo chí và digital marketing.

quảng cáo truyền hình

Chúng tôi luôn luôn nổ lực và tập trung cao độ để phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mang đến sự hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu thông qua truyền hình, báo chí và tiếp thị trực truyến.

W39CD tự hào là đối tác uy tín, tin cậy của các trung tâm truyền hình, báo chí và đối tác tiếp thị trực tuyến lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới như: VTV, VTC, VOV,… Báo Bóng Đá Plus, Báo 24h, Báo Tuổi Trẻ, Báo Đời Sống & Pháp Luật,… Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác lâu năm của Google và Facebook về tiếp thị online.

Địa chỉ: 152 Nơ Trang Long Phường 12 Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Website: http://www.w39cd.com/
Gmail: w39cdcom@gmail.com
SĐT: 0382503627