Seeding Facebook là gì ?

seeding facebook giúp tăng niềm tin

Seeding Facebook là gì  ? Và tại sao luôn có những seeder để làm gì ? Không có gì là quá khó, chỉ cần tìm hiểu một chút chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng Seeding Facebook đã và đang trở thành một trong những nghệ thuật nhằm tăng độ tương tác cũng như tin cậy của sản phẩm một cách nhanh nhất. Đây chính là thủ thuật được các nhà marketing thực hiện nhằm giúp gia tăng doanh số của sản phẩm, dịch vụ.

Khái niệm về Seeding Facebook

Đầu tiên chúng ta cần phải biết rằng Seeding Facebook là gì, đây chính là việc trò chuyện, comment dựa trên những account ảo trong một bài post nào đó nhằm giúp tăng độ tương tác và niềm tin của khách hàng đối với một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Hiểu rộng ra thì Seeding chính là một hình thức PR cho bài post đó để bài post đó có độ tương tác nhiều hơn, trở nên sôi động và lôi cuốn hơn.

Thực tế thì bản chất của hành động Seeding Facebook không có gì mới. Hình thức này đã có từ rất lâu, khi con người buôn bán với nhau thì các thương lái đã sử dụng mánh khóe nhằm đưa người nhà vào để tăng tương tác, tung hô sản phẩm và nói tốt về chất lượng sản phẩm để thu hút mọi người, những người mua hàng chưa biết gì về sản phẩm khi nghe khen chắc chắn sẽ mua hàng nhiều hơn thông thường.

Chúng ta cũng có thể thấy, ở thời đại công nghệ này những chiêu như vậy chúng ta gọi với tên là Seeding Facebook cho oai, thực tế ra cũng chỉ là những chiêu thức để chúng ta tung hô sản phẩm mà thôi.

seeding facebook giúp tăng niềm tin

Seeding Facebooj giúp tăng tương tác và niềm tin của khách hàng (Ảnh: Internet)

Seeding Facebook cần thiết như thế nào với marketing

Seeding Facebook rất cần thiết đối với bán hàng, nếu như chúng ta biết cách thực hiện tốt nhất thì Seeding sẽ mang lại niềm tin, tạo hiệu ứng để giúp khách hàng mua hàng của chúng ta một cách nhanh nhất. Đôi khi Seeding còn tăng độ tin cậy của profile cá nhân của mình.

Seeding Facebook là như vậy đó, không quá khó hiểu, tuy nhiên để có thể thực hiện được tốt nhất chúng ta cần phải chuẩn bị một lượng nick Facebook nhất định, các nick facebook này phải hoàn toàn khác nhau về thông tin cá nhân, ảnh đại diện để tránh bị khách hàng nghi ngờ. Vì hình thức này quá phổ biến nên hiện tại đã bị lợi dụng khá nhiều dẫn đến khách hàng cũng cảnh giác rất nhiều. Chúng ta phải thật sự khéo léo khi sử dụng kỹ thuật này.

Tham khảo thêm: New feed là gì ?

Cách thức để seeding hiệu quả nhất

Để việc Seeding Facebook trở nên hiệu quả nhất chúng ta cần phải áp dụng đầy đủ những phương pháp như sau:

– Cần phải Seeding một cách tự nhiên nhất. Các Seeder phải xem mình là một người mua hàng thật thụ, song song đó là phải có những câu hỏi khá ngây thơ để nhằm đánh lạc hướng đối phương, Seeding phải càng tự nhiên mới có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng và mang lại hiệu quả cao.

– Giọng văn phải hoàn toàn khác nhau. Điều này rất quan trọng, một số seeder tuy rằng sử dụng nhiều tài khoản khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên một giọng văn cũng như là viết đúng một kiểu chính tả dễ dẫn đến bị phát hiện.

– Phải lôi kéo người khác vào cuộc tranh luận, lôi kéo càng nhiều người vào sẽ càng thành công. Từ đó sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng để khách mua hàng của chúng ta.

– Chúng ta không nên sử dụng tool để thực hiện việc Seeding Facebook, facebook đang ngày càng thông minh và sẽ nhanh chóng biết được việc này và khóa tài khoản của bạn.

Đến đây chắc chúng ta cũng biết rằng Seeding Facebook là gì rồi phải không nào, song song đó là cách thức để chúng ta có được những cách seeding hiệu quả nhất. Đừng quên thường xuyên theo dõi http://www.w39cd.com để cập nhật những tin tức mới nhất các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *